Đầu thu FPT TV 4K FX6 Thế Hệ Mới Của Truyền Hình FPT

Đầu thu FPT TV 4K FX6 Thế Hệ Mới

Đầu thu FPT TV 4K FX6 mang đến cho khách hàng những nội dung giải trí, xem truyền hình đa dạng. Sản phẩm này sẽ được tặng kèm khi khách hàng lắp đặt và sử dụng Truyền hình FPT lần đầu. Trong bài viết này sẽ chia sẻ những điểm ấn tượng với đầu thu mới của Lắp Wifi FPT.

Thiết kế của đầu thu FPT TV

Thế hệ thứ 4 lấy cảm hứng từ hình ảnh viên đá cuội nơi lòng suối, với nét cong mềm mại. Với ý tưởng đó, Truyền hình FPT đã tham khảo một nhóm hình dáng gọi chung là super-ellipse và tạo ra hình dạng squircle (là hình dạng lai giữa hình vuông và hình tròn), bo cong ở các góc. Kết hợp với màu trắng tinh tế, thiết bị cũng trở nên rất sang trọng. Khi lắp đặt đầu thu 4K FX6, thiết bị nổi bật hẳn so với các đồ công nghệ xung quanh.

Bên ngoài thiết bị này được làm bằng nhựa nhám, phần đèn nền bằng nhựa bóng. Thiết bị còn có thể treo tường để tiết kiệm không gian với các móc treo ở mặt đáy. Điều đó giúp cho đầu thu FPT 4K FX6 mang đến một sự hài hoà với không gian. Làm nổi bật lên Slogan: Nét giao hoà giữa giải trí đỉnh cao và thiết kế hiện đại.

Đầu thu FPT TV 4K FX6 thế hệ mới

Điều khiển từ xa đi kèm cũng được cải tiến. Điều khiển của FPT TV 4K FX6 được thiết kế kết hợp giữa tông trắng và xám. Với việc tối ưu các phím bấm, giúp các thao tác trên thiết bị nhanh nhạy, dễ dàng.

Thông số cấu hình của Đầu thu FPT TV 4K FX6

– CPU 4 nhân 1.5GHz
– Chipset Realtek 4K 1395
– Chạy HĐH Linux
– RAM 1GB

Bộ giải mã mới dùng chipset Realtek 4K 1395 với thông số DMIPS là 13.800; Thiết bị có 3 cổng kết nối: cổng LAN kết nối mạng; cổng USB giúp truy cập nội dung từ các thiết bị lưu trữ khác; cổng HDMI chuẩn 2.0 truyền tải âm thanh và hình ảnh đạt chất lượng 4K.

Với thông số này thì chắc hẳn nhiều người nghĩ sản phẩm này không thật sự mạnh về hiệu năng. Tuy nhiên với trải nghiệm thực tế thì đầu thu mới thật sự rất tốt. Các thao tác phản hồi hầu như tức khắc và dễ dàng nhận thấy thiết bị nhanh và ổn định.

Giao diện sử dụng đầu thu FPT thế hệ mới

Truyền hình FPT cũng nâng cấp giao diện và tính năng bên trong của đầu thu mới. Điều đó giúp dịch vụ trở nên thân thiện hơn với người sử dụng. Đầu thu được Google cấp chứng nhận và cho phép ứng dụng YouTube bản quyền hoạt động. Đầu thu FPT TV 4K FX6 chạy trên hệ điều hành Linux nên rất trực quan. Bất kỳ ai, đặc biệt người lớn tuổi đều sẽ không mất thời gian tìm hiểu và có thể sử dụng ngay.

Công nghệ AI giúp cá nhân hóa và đề xuất nội dung theo thời gian thực. Vì lý do đó, nên các mục lựa chọn được phân ra rất dễ tìm. Người dùng sẽ được đề xuất và hiển thị những nội dung khác nhau dựa trên sở thích và thói quen. Qua đó, giảm thời gian tìm kiếm, tiếp cận nội dung yêu thích một cách nhanh nhất.

Đăng Ký Gói Cước Truyền Hình FPT

Bà Tô Nam Phương – Giám đốc Truyền hình FPT chia sẻ: “Luôn quan tâm đến lợi ích khách hàng, đó là yếu tố tiên quyết mà Truyền hình FPT hướng đến. Việc nâng cấp và hợp nhất gói kênh lần này là nỗ lực của chúng tôi không chỉ về chi phí đầu tư mà còn là cuộc chạy đua với thời gian, nhằm đáp ứng nhu cầu giải trí của Khách hàng khi dịp Tết Nguyên đán đã cận kề. Chúng tôi mong rằng Truyền hình FPT sẽ luôn là người bạn đồng hành cùng mọi khách hàng, đáp ứng những nhu cầu cơ bản như cập nhật tin tức thời sự, giải trí giảm căng thẳng, đến những nhu cầu cao cấp như học tập, khám phá thế giới…”.

Khách hàng có nhu cầu sử dụng dịch vụ Truyền hình FPT, có thể đăng ký như sau:

  • Liên hệ Hotline: 0901.478.678 để được tư vấn gói cước truyền hình FPT.
  • Trang Fanpage Facebook: Tổng Đài Mạng Wifi FPT
  • Sau đó FPT Telecom sẽ bố trí nhân viên tư vấn, làm thủ tục tại nhà.
  • Nhân viên kỹ thuật lắp đặt dịch vụ Internet FPT sẽ triển khai nhanh trong 24h.