Thủ tục lắp đặt Internet FPT có phức tạp không?

Thủ tục lắp đặt Gói cước Internet FPT liệu có phức tạp?

Đa phần khách hàng có nhu cầu Lắp Đặt Mạng Wifi FPT sẽ rất băn khoăn khi lựa chọn. Không biết thủ tục đăng ký lắp đặt Internet FPT cũng như quy trình lắp đặt có phức tạp hay không. Nhu cầu sử dụng Internet đang tăng dần theo từng ngày. Vì vậy, những thắc mắc và nỗi băn khoăn của khách hàng là hoàn toàn có cơ sở. FPT Telecom là lựa chọn phù hợp và giúp khách hàng giảm bớt nhiều băn khoăn và thời gian suy nghĩ.

Vậy những bước để hoàn tất đăng ký và quy trình, thủ tục lắp đặt mạng FPT gồm những gì? Có tốn nhiều thời gian hay không?

Quy trình lắp đặt Internet FPT

Như đã nói với một độ phủ sóng rộng khắp cả nước, cùng đội ngũ nhân viên hùng hậu thì FPT Telecom cam kết hoàn tất quy trình cho những khách hàng muốn lắp mạng FPT Telecom trong thời gian nhanh nhất. Từ khi hoàn tất thủ tục đăng ký, khách hàng đang sinh sống, học tập và làm việc tại các thành phố lớn chỉ phải chờ từ 1-2 ngày, để đội ngũ kỹ thuật kịp thời phục vụ và tiến hành lắp đặt mạng FPT.

Bạn liên hệ với nhân viên hoặc đại lý chính thức của FPT Telecom. Nhân viên tư vấn sẽ hướng dẫn các thủ tục cần thiết, hỗ trợ bạn các thông tin để lựa chọn gói cước phù hợp.

Sau khi tìm hiểu kỹ nhu cầu, ký kết hợp đồng với đầy đủ thủ tục. Trong vòng 24h, nhân viên kỹ thuật sẽ đến địa chỉ để khảo sát, lên phương án lắp đặt. Sau đó sẽ tiến hành lắp đặt trong vòng 30 phút – 1 tiếng. Kết thúc quá trình sẽ kiểm tra lại lần cuối đường truyền, hướng dẫn sử dụng sản phẩm và tư vấn các gói cước cao hơn khi khách hàng muốn nâng cấp.

Thủ tục đăng ký lắp đặt internet fpt

Thủ tục lắp đặt Internet FPT rất đơn giản, tiết kiệm thời gian cho mọi đối tượng người dùng. Chỉ cần bạn là công dân 18 tuổi trở lên và có giấy tờ tùy thân là có thể đăng ký.

Trường hợp bạn là người nước ngoài đang cư trú tại Việt Nam. Ngoài giấy tờ tùy thân photo công chứng, bạn chỉ cần đặt cọc 2 tháng cước phí là có thể đăng ký lắp đặt mạng Internet FPT.

Để đăng ký Internet và Truyền hình FPT

Quý khách có thể:

  • Liên hệ Hotline: 0901.478.678 để được tư vấn gói cước dịch vụ FPT.
  • Trang Fanpage Facebook: Tổng Đài Mạng Wifi FPT
  • Sau đó FPT Telecom sẽ bố trí nhân viên tư vấn, làm thủ tục tại nhà.
  • Nhân viên kỹ thuật lắp đặt dịch vụ FPT sẽ triển khai nhanh trong 24h.

Về thủ tục đăng ký, cá nhân và doanh nghiệp muốn lắp mạng FPT sẽ cần chuẩn bị một bản sao chứng minh thư của người đứng tên trên hợp đồng và gói cước thanh toán hàng tháng. Riêng khách hàng doanh nghiệp sẽ cần cung cấp thêm một bản sao giấy phép kinh doanh có đóng dấu công ty, trước khi liên hệ với nhân viên tư vấn để đăng ký lắp mạng. Điều kiện để có thể trở thành khách hàng lắp mạng FPT vô cùng đơn giản, chỉ cần bạn là công dân Việt Nam từ đủ 18 tuổi trở lên, nếu là người ngoại quốc thì khách hàng cũng chỉ cần đặt cọc trước hai tháng thanh toán cước, bên cạnh giấy tờ tùy thân để tiến hành đăng ký như một công dân Việt Nam bình thường.