Có nên lắp đặt thiết bị FPT camera giám sát an ninh an toàn không?

Có nên lắp đặt thiết bị FPT camera giám sát an ninh an toàn không?

Camera an ninh đóng vai trò vô cùng quan trọng trong việc giám sát và bảo về an ninh cho ngôi nhà. Việc sử dụng Camera đang trở nên phổ biến. Camera được sử dụng từ môi trường công cộng, làm việc đến hộ gia đình.

FPT Camera Quan Sát An Ninh có gì?

Ngày nay, sử dụng camera để đảm bảo an ninh đã trở thành xu hướng tất yếu của các gia đình. Thực tế, lựa chọn lắp đặt camera an ninh để giám sát ngôi nhà là một lựa chọn thông minh trong thời đại công nghệ 4.0 như hiện nay.

Nắm bắt và hiểu rõ nhu cầu thiết thực này của khách hàng. Năm 2019, FPT Telecom đã cho ra mắt thị trường sản phẩm công nghệ FPT Camera.

Với mục tiêu phục vụ số lượng lớn khách hàng sử dụng hệ thống Camera. FPT Telecom đem tới một dịch vụ tiện lợi – thông minh. Hỗ trợ người dùng giám sát an toàn và bảo mật thông tin cho gia đình. 

Tại sao FPT Camera lại thu hút người dùng?

FPT Camera có hai dòng sản phẩm:
– Camera an ninh trong nhà: Camera FPT Indoor.
– Camera an ninh ngoài trời: Camera FPT Outdoor.
Nhìn chung, cả hai dòng sản phẩm đều mang những tính năng ưu việt như: độ phân giải hình ảnh Full HD 1080p; lưu trữ dữ liệu đám mây; khách hàng có thể tải ứng dụng FPT Camera trên iOS và Android.

Ứng dụng FPT Camera cho phép người dùng xem trực tiếp hình ảnh từ Camera, xem lại video đã ghi hình với chất lượng độ phân giải lên đến Full HD – 1080p.

Video của người dùng được lưu trữ dữ liệu đám mây (Cloud) tại Việt Nam, tín hiệu ổn định, an toàn và bảo mật. Để theo dõi hình ảnh trực tiếp, khách hàng có thể sử dụng ứng dụng trên nhiều thiết bị cùng một thời điểm.
Giao diện của ứng dụng được hỗ trợ cho 2 ngôn ngữ: Tiếng Việt và Tiếng Anh.

Hơn thế nữa, FPT Camera luôn được người dùng đặt niềm tin vì là một sản phẩm đến từ FPT Telecom. Như vậy, người dùng luôn an tâm khi được FPT đồng hành về chính sách bảo hành, bảo trì. FPT Telecom hỗ trợ trực tuyến 24/7 trong suốt thời gian sử dụng FPT Camera.


Tham khảo chi tiết:

Dịch vụ Cloud Quan sát an ninh trên FPT Camera


Lưu trữ dề dàng và bảo mật tối ưu

Lưu trữ Cloud – Dữ liệu điện toán đám mây. Lưu trữ dữ liệu đám mây đang là tính năng phổ cập trong thời đại Công nghệ -Thông tin 4.0. Và hiện tại, Lưu trữ Cloud không còn xa lạ với người dùng các thiết bị thông minh.

FPT Cloud Camera lưu trữ trên Trung tâm lưu trữ dữ liệu của FPT Telecom. FPT Telecom Data Center đạt chất lượng  Tier III của Uptime Institute do Mỹ cấp chứng nhận. Tiêu chuẩn xây dựng và lắp đặt Data Center đạt tiêu chuẩn cao nhất trên thế giới về lưu trữ bảo mật.

Cơ chế hoạt động của FPT Cloud Camera

Dịch vụ lưu trữ Cloud của FPT Camera có khả năng cho phép người dùng xem trực tiếp. Hoặc xem lại dữ liệu với hiển thị chất lượng cao (lên tới Full HD – 1080p).

Lưu trữ FPT Cloud Camera lên đến 7 ngày. Dữ liệu trên FPT Camera sẽ được sao lưu thường xuyên, tránh các tình huống mất mát thông tin trong trường hợp cần thiết. Và giúp người dùng tiết kiệm khi hạn chế được việc duy trì và bảo dưỡng ổ cứng, thẻ nhớ.

Tham khảo thêm sản phẩm: https://goicuocfpt.vn/fpt-camera/