Thông tin và bảng giá các gói Cloud của FPT Camera

Thông tin và bảng giá các gói Cloud của FPT Camera

Với nhu cầu sử dụng hệ thống Camera để bảo đảm an toàn và giám sát an ninh cho ngôi nhà của mình ngày càng cao, Camera FPT đang ngày càng được khách hàng yêu thích và tin tưởng.

Được sử dụng công nghệ hiện đại nhất là Camera IP Wifi không dây, khách hàng có thể theo dõi dễ dàng và tiện lợi thông qua những thiết bị cầm tay như di động hay máy tính bảng.

Trong bài viết này, khán giả sẽ được tìm hiểu thêm về thông tin và bảng giá FPT Cloud Camera. Đặc biệt, khách hàng còn được hưởng thêm rất nhiều ưu đãi khi đăng ký dịch vụ online tại website fpt.vn/shop qua đường link

Camera FPT là gì?

Camera FPT sở hữu công nghệ vượt trội giúp cho người dùng có thể dễ dàng truy cập và quan sát mọi lúc, mọi nơi qua các thiết bị cầm tay như di động và máy tính bảng. Không chỉ vậy, các dữ liệu được thu lại từ thiết bị sẽ được lưu trữ trên nền tảng điện toán đám mây (Cloud) với bảo mật an toàn tuyệt đối.

Hiện tại, FPT Camera đang có hai dòng sản phẩm, đó là camera trong nhà và ngoài trời. Đối với camera trong nhà, FPT Telecom tập trung tối ưu những tính năng quan trọng như tia hồng ngoại, kháng nước và bụi bẩn. Mặc khác, với camera ngoài trời, những đặc điểm như chịu nhiệt lên đến 60 độ cũng được ưu tiên lên hàng đầu. Nhìn chung, cả hai dòng camera này đều có thể đáp ứng được những nhu cầu cần thiết của khách hàng và phù hợp lắp đặt tại các hộ gia đình, trường học, hay cả các công ty và doanh nghiệp lớn.

   Lưu trữ dữ liệu trên mạng Internet đang nhanh chóng trở thành dịch vụ không – thể – thiếu của thời đại công nghệ 4.0. Thuật ngữ “lưu trữ dữ liệu trên đám mây” – lưu trữ Cloud cũng đã không còn xa lạ với những người sử dụng máy tính và các thiết bị di động thông minh.

   Dịch vụ cloud FPT Camera được lưu trữ trên Data center của FPT Telecom. Trung tâm lưu trữ dữ liệu được xây dựng, lắp đặt theo chuẩn Tier III của Uptime Institute do Mỹ cấp chứng nhận, điều này đồng nghĩa với mức độ bảo mật, an toàn dữ liệu đáp ứng một trong những tiêu chuẩn cao nhất trên thế giới về lưu trữ.

thumb-tv

Dịch vụ lưu trữ Cloud của FPT Camera có khả năng cho phép người dùng truy cập để xem trực tiếp, lưu trữ, xem lại dữ liệu chất lượng cao (lên tới Full HD – 1080p) đã được ghi hình trực tuyến.

Dữ liệu Cloud FPT Camera sẽ được sao lưu thường xuyên, tránh các tình huống mất mát thông tin trong trường hợp cần thiết.
Điều này khắc phục điểm yếu dễ hư hỏng của thiết bị lưu trữ vật lý như ổ cứng hay thẻ nhớ, dẫn đến mất mát dữ liệu.
Lưu trữ cloud cũng giúp người dùng hạn chế việc duy trì và bảo dưỡng ổ cứng, thẻ nhớ.

Bảng giá FPT Camera tháng 8/2021

Camera ngoài trời: 1.200.000 (đã bao gồm VAT)
Camera trong nhà: 1.100.000 (đã bao gồm VAT)

Bảng giá gói Cloud cho FPT Camera tháng 8/2021

Gói lưu trữ 1 ngày: 22.000VNĐ/tháng/camera
Gói lưu trữ 3 ngày: 33.000VNĐ/tháng/camera
Gói lưu trữ 7 ngày: 99.000VNĐ/tháng/camera

Ưu đãi khi lưu trữ Cloud

An toàn và bảo mật về dữ liệu

Lưu trữ dữ liệu đám mây tại Việt Nam

Chất lượng hình ảnh ổn định khi xem trực tiếp

Tiết kiệm chi phí đầu tư ban đầu, khách hàng không cần mua đầu ghi hình và ổ cứng lưu trữ.

Hỗ trợ giám sát từ xa mọi lúc mọi nơi

Xem Camera trên nhiều thiết bị cùng một thời điểm.

Hệ thống đơn giản, kết nối đơn giản.